Hotline: 0946 996 960

4 CÁCH CHẾ BIẾN XÚC XÍCH VƯỜN BIA LE GOURMET

Thực hiện:

5

min

4 cách chế biến xúc xích vườn bia cơ bản và nhanh chóng mà ai cũng có thể áp dụng. Xúc xích có thể kết hợp với bánh mì, trứng ốp la và salad để tạo thành một bữa ăn sáng hoàn chỉnh hoặc làm món ăn vặt bất cứ lúc nào bạn thích. Tùy vào điều kiện gia đình và sự tiện lợi mà bạn lựa chọn cách chế biến phù hợp nhé!

Bước 1

Chiên: thoa đều 1 muỗng canh dầu ăn lên chảo, đợi dầu nóng thì đặt từng cây xúc xích vào chiên từ 1 đến 2 phút cho chín vàng đều. Phương pháp chiên sẽ giúp xúc xích có màu vàng óng rất đẹp, những khứa cắt trên xúc xích nở vừa phải, tạo cảm giác đẹp mắt và sự ngon miệng.

Bước 2

Hấp: chuẩn bị nồi hấp, đợi nước sôi bạn cho xúc xích vào hấp từ 2 đến 3 phút. Phương pháp hấp làm xúc xích chín đều từ bên trong mà vẫn sự được sự ngon miệng và độ mọng nước của xúc xích.

Bước 3

Lò vi sóng: cho xúc xích vào lò quay trong khoảng 10 – 30 giây ở hiệu xuất 850 – 1000 watts. Phương pháp lò vi sóng cũng làm xúc xích chín từ bên trong, nhưng khác với hấp, quay trong lò vi sóng sẽ khiến xúc xích khô ráo hơn vì có thể sẽ bốc hơi mất một ít nước. Ưu điểm của phương pháp này là rất nhanh chóng và dễ dàng, không cần nhiều dụng cụ mà xúc xích vẫn chín ngon lành.

Bước 4

Lò nướng: cho xúc xích vào lò nướng 3 phút ở 250 độ C. Phương pháp nướng bằng lò sẽ giúp dậy mùi thơm của xúc xích, xúc xích chín đều và đẹp, khô ráo và tiện lợi. Hương vị của chiên và nướng cũng có sự tương đồng, nếu không thích ăn dầu mỡ thì bạn nên chọn cách nướng xúc xích bằng lò thay vì chiên.

Bước 5

Trên đây là 4 cách chế biến xúc xích vườn bia cơ bản và nhanh chóng mà ai cũng có thể áp dụng. Xúc xích có thể kết hợp với bánh mì, trứng ốp la và salad để tạo thành một bữa ăn sáng hoàn chỉnh hoặc làm món ăn vặt bất cứ lúc nào bạn thích. Tùy vào điều kiện gia đình và sự tiện lợi mà bạn lựa chọn cách chế biến phù hợp nhé!


Nguồn: Cooky.vn

ĐỐI TÁC